VINHOMES CENTRAL PARK – NƠI HỘI TỤ NHỮNG TIÊU CHUẨN 5 SAO VÀ MỘT CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN, THỊNH VƯỢNG.

Dự án Vinhomes Central Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm TP HCM, có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn dài hơn 1 km, là nơi thuận tiện giao thông không chỉ đường bộ mà còn đường thủy. Vinhomes Central Park hứa hẹn trong tương lai sẽ mang tới một môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn mang tầm quốc tế.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK ĐEM LỢI NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ

Vinhomes Central Park tọa lạc một trong những vị trí có một không hai của TP.HCM, Vinhomes Central Park kết nối linh hoạt được các khu vực lân cận qua các tuyến đường trung tâm của thành phố, thông qua hệ thống giao thông thuận lợi ở cả đường bộ xe hơi, đường thủy và đường sắt metro.

Vị trí của Vinhomes Central Park sẽ không chỉ dừng lại ở tính liên kết khu vực tốt, mà đặc biệt hơn là Vinhomes Central Park tăng giá bền vững theo thời gian từ 10-20% nhờ sở hữu vị trí gần trung tâm,  gần sông và tuyến tàu điện ngầm. Từ Vinhomes, cư dân chỉ mất 5-10 phút là tiếp cận đến quận 1.

NHỮNG TIỆN ÍCH THU HÚT, HẤP DẪN, THU HÚT KHÁCH HÀNG MANG TẦM QUỐC TẾ.

Vinhomes Central Park dành nhiều không gian cho tiện ích công cộng, đặc biệt là hệ thống phức hợp thể thao ngoài trời phục vụ miễn phí cho cư dân. Với mật độ xây dựng chỉ 16%, chủ đầu tư đang hướng xây dựng chuỗi đô thị xanh hiện đại và đẳng cấp trong lòng thành phố.

Đến với Vinhomes Central Park, khách hàng được khám phá các tiện ích như: Nhà sinh hoạt cộng đồng, khu tập luyện thể thao trong các khu tập ngoài trời, bể bơi, sân tennis nội khu, sân vui chơi dưới thềm căn hộ với đầy đủ cầu trượt, xích đu và các trò vận động liên hoàn dành cho trẻ em….

Khách hàng của Vinhomes Central Park sẽ thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng của thành phố trên những chiếc du thuyền hạng sang.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http: //vinhomescentralparkbds.com/

Leave a Reply