VINHOMES CENTRAL PARK KIẾN LẬP NÊN MỘT CHUẨN MỰC KHÁC BIỆT VỀ PHONG CÁCH SỐNG.

Khu đô thị Vinhomes Central Park tọa lạc phường 22, Quận Bình Thạnh kết nối với các khu chức năng tiện ích của đô thị hiện đại và cách Quận 1 chỉ 5 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến Khu trung tâm thương mại tài chính, nên ngoài các tiện ích ngay tại khu phố.

Nằm ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố, mặt tiền trải dài 1.150m bên bờ sông Sài Gòn, thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và sắp tới đây là cả đường sắt (tuyến metro Số 1 có nhà ga Tân Cảng cách dự án chỉ vài bước chân).

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỘC NHẤT KHIẾN CHO KHÁCH HÀNG VÔ CÙNG THÍCH THÚ VỀ NHỮNG TIỆN LỢI VỀ VỊ TRÍ Ở VINHOMES CENTRAL PARK.

Vị trí của dự án Vinhomes Central Park Sài Gòn có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất của khu căn hộ– biệt thự Vinhomes Central Park giống như bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông xanh mát Sài Gòn.

Vinhomes Central Park ngay trung tâm Quận 1 và được thiết kế xây dựng theo mô hình không gian xanh đã tạo nên một khu đô thị với một chuẩn mực thật khác biệt về phong cách sống, có được sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Cư dân của Vinhomes Central Park sẽ tận hưởng một cuộc sống thư thái trong một không gian sống tràn ngập màu xanh từ thiên nhiên cây cỏ cùng một bầu không khí trong lành mát mẻ bên dòng sông Sài Gòn.

KHÁCH HÀNG CÓ Ý ĐỊNH ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES CENTRAL PARK THÌ KHẢ NĂNG SINH LỜI RẤT CAO.

Thứ nhất, dự án Vinhomes Central Park sở hữu vị trí đắc địa, kết nối với các khu vực lân cận thông qua 3 tuyến đường: đường bộ, đường sắt, đường thủy.

Thứ hai, đầu tư cho thuê Vinhomes Central Park chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao bởi giá cho thuê tại dự án phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế ổn định.

Thứ ba, Vinhomes Central Park được xây dựng với nhiều tiện ích nội khu hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://vinhomescentralparkbds.com/

Leave a Reply