VỊ TRÍ VÀNG CỦA VINHOMES CENTRAL PARK CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn có muốn sống trong một môi trường như Central Park New York nổi tiếng của thế giớ không? Vậy thì đến ngay khu đô thị cao cấp của tập đoàn VinGroup nổi tiếng nhất cuat nước ta – khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park. Không những là đô thị cao cấp của Thành phố Hồ Chí Minh mà nó còn sở hữu một vị trí vàng của thành phố. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem vị trí của khu đô thị này cso gì đặc biệt ngay sau đây cùng với chúng tôi nhé.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN TRÊN THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

Nằm trong khuôn viên của khu Tân Cảng với mặt tiền giáp sông Sài Gòn nên thơ Vinhomes Central Park sở hữu cho mình một vị trí vàng hiếm bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ VÀNG CỦA VINHOMES CENTRAL PARK

Dự án Vinhomes Central Park với vị trí vàng nên giao thông thuận lợi cả 3 tuyến đường : đường thủy – đường bộ – đường sắt. Từ vị trí của dự án Vinhomes Central Park bạn hoàn toàn có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các khu vực quan trọng trong thành phố như: đến khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất 3 phút, hay đến trung tâm Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh với 4 phút đi đường. Bên cạnh đó còn có hệ thống tàu điện Metro Bến Thành Suối Tiên chỉ với 2 phút di chuyển để đến đây.

Từ vị trí của Vinhomes Central Park bạn có thể di chuyển về các hướng đông, tây , nam , bắc đến các địa điểm tham quan nổi tiếng như: Cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl ở phía bắc của dự án; Sài Gòn Pearl, Trung tâm Quận 1 ở phía nam; đối mặt trwujc diện với sông sài Gòn và trung tâm quận 2 ở phía Đông và mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, khu du lịch Văn Thánh và bán đảo Thanh Đa ở phía tây dự án Vinhomes Central Park.

Bên cạnh đó dự án khu đô thị Vinhomes Central Park còn được trang bị với những tiện ích 5 sao đẳng cấp sẽ giúp cuộc sông của bạn tại nơi đây vô cùng hoàn hảo, và đẳng cấp như ở New York.

Leave a Reply