Tổng quan về dự án FLC Quảng Bình

Sau những thành công của mình trên thị trường bất động sản, tập đoàn FLC đã mang đến cho khách hàng một siêu dự án mới. Dự án FLC Quảng Bình được đánh giá rất cao và được xem như là một dự án trọng điểm của tập đoàn FLC với quy mô đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Quy mô dự án FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình được xây dựng trên khu đất rộng 2000 ha thuộc xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Tổng đầu tư của dự án này lên đến 4.800 tỷ đồng hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời của nước ta cũng như toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Hệ thống tiện ích nội khu bên trong của dự án FLC Quảng Bình đẳng cấp chất lượng 5 sao đáp ứng được các nhu cầu của du khách. Từ nhà hàng ẩm thực 5 sao đến trung tâm thương mại đa dạng các loại mặt hàng, khu vui chơi giải trí, sân tập thể thao,… Điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư mang đến chính là hệ thống sân golf 18 lỗ lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ mang đến cho quý ông những giây phút tuyệt vời nhất. Trường đua ngựa trong dự án FLC Quảng Bình cũng được trang bị với đội ngũ nhân viên và các huấn luyện viên chuyên nghiệp để du khách có những trải nghiệm mới.

Các sản phẩm đa dạng bên trong dự án FLC Quảng Bình cũng được chủ đầu tư mang đến để du khách và các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn. Từ căn hộ khách sạn Condotel đến biệt thự, nhà phố thương mại,… Vị trí của dự án FLC Quảng Bình sẽ giúp du khách có thể đến nhiều địa điểm tham quan khác nhau nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình.

Sau khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động hứa hẹn dự án FLC Quảng Bình sẽ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất của du khách , là con gà để trứng vàng cho các nhà đầu tư trong tương lai. Những thông tin tiếp theo về dự án khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.

Leave a Reply