TÌM HIỂU MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VINHOMES CENTRAL PARK

Là một siêu dự án của VinGroup tại thành phố Hồ Chí minh Vinhomes Central Park ra đời với mong muốn đưa con người vào cuộc sống mới từ khu Central Park New York của Mỹ nổi tiếng trên thế giới.

Là một siêu dự án nên Vinhomes Central Park có một quy mô và mặt bằng thiết kế rất rộng trên 10 ngàn căn hộ đầy đủ các loại từ 1 đến 4 phòng ngủ, penthouse, duplex, shophouse hay biệt thự tùy vào vị trí mà khách hàng lựa chọn.

MẶT BẰNG VINHOMES CENTRAL PARK

Mặt bằng chung của khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park với 17 tòa nhà khác nhau với mỗi mục đích khác nhau sẽ giúp khách hàng tìm địa điểm mà mình mong muốn. Từ khu căn hộ gồm tòa nhà The Landmark 81,  khu The Landmark , khu căn hộ dịch vụ, khu The Cetral và khu The Park đến những khu biệt thự cao cấp, sang trọng The Villas đều có mặt trong khuôn viên dự án này.

Mỗi căn hộ của Vinhomes Central Park sẽ có diện tích khác nhau tương đương số phòng để khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Từ căn hộ một phòng ngủ với diện tích 48 – 54 m2, đến căn hộ hai phòng ngủ với diện tích 63 – 91 m2, căn hộ ba phòng ngủ với diện tích 94 – 135 m2 và căn hộ với bốn phòng ngủ diện tích lớn 139 – 187 m2.

Khu tiện ích của Vinhomes Central Park  bao gồm cả trường học, bệnh viện, công viên và bến thuyền để cuộc sống của cư dân trong khuh đô thị được hoàn hảo hơn.

Ngoài mặt bằng rộng rãi khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park còn mang đến cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp. Từ khu mua sắm với đa dạng nhiều mặt hàng cao cấp, đến khu ẩm thực rộng với khoảng 100 nhà hàng đa dạng với nhiều món và đến từ các nước khác nhau để bạn có thể thoải mái cùng gia đình mình thưởng thức những món ăn ngon nhất…

Với những gì mà Vinhomes Central Park  mang đến thì tại sao bạn không đến đây cùng gia đình thân yêu sông một cuộc sống vui vẻ , hạnh phúc chứ.

Leave a Reply