TÌM HIỂU CÁCH THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN PHỨC HỢP KHU ĐÔ THỊ – CĂN HỘ CAO CẤP VINHOMES CENTRAL PARK

Bạn đang có ý định mang đến cho gia đình mình một môi trường sống vừa hiện đại vừa năng động , đầy tiện ích hiện đại và tiện nghi nhất tại Vinhomes Central Park nhưng lại không biết phương thức thanh toán khi mua một căn hộ tại đây. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích sau đây về cách thức thanh toán căn hộ tại đây  nhé.

Vinhomes Central Park có tòa nhà khác nhau và mỗi toàn nhà đều có ba căn hộ điển hình: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Tùy vào như cầu và diện ích mà bạn muốn có sẽ có một căn hộ riêng đúng như mong  muốn của bạn.

QUY TRÌNH KHI MUA CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

Với sự khác nhau về căn hộ đặc biệt là sự khác nhau giữa các tòa nhà trong khu đô thị Vinhomes Central Park mà tiến độ thanh toán cũng tùy theo đó mà có sự khác biệt. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau 2 tháng từ 5 đến 10%. Bên cạnh đó khách hàng khi muốn mua một căn hộ  nhanh chóng hơn khi Vinhomes Central Park được ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam Techcombank  hỗ trợ cho vay các gói vay lên đến 75% giá trị của căn hộ.

Căn hộ tại dự án phức hợp khu đô thị – căn hộ Vinhomes Central Park sẽ bàn giao căn hộ theo tiêu chuẩn Smarthome và tặng 10 năm quản lí đối với một số tòa nhà trong khuôn viên của khu đô thị. Bên cạnh đó khách hàng còn được nhận nhiều sự ưu đãi khác như thẻ thành viên sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpeal, …

Với hình thức thanh toán như vậy khách hàng hoàn toàn có thể tự mình mua cho gia đình một căn hộ trong khu đô thị này để được sống trong môi trường tốt hơn, hiện đị hơn và tiện ích hơn. Đến với Vinhomes Central Park bạn sẽ đến với một thế giới khác của cuộc sống đẳng câp hơn, sang trọng hơn, lãng mạn hơn và tiện ích hơn. Hãy nhanh tay tìm cho mình một căn hộ thuộc khu dự án này ngay từ hôm nay nhé.

Leave a Reply