Đường dạo bộ và khu dưỡng sinh của dự án Vinhomes Galaxy

Trong dự án Vinhomes Galaxy có rất nhiều tiện ích hiện đại. Dự kiến có khoảng 400 tiện ích và dịch vụ kèm theo. Mỗi tiện ích dịch vụ đều mang đến cho cư dân một trải nghiệm mới rất thú vị. Đặc biệt khu tiện ích đường dạo bộ và khu dưỡng sinh trong dự án rất được khách hàng yêu thích. Nhất là những khách hàng thích vận động và các cư dân lớn tuổi. Vậy hãy cùng khám phá ngay 2 khu tiện ích ấy thông qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Trải nghiệm khu dạo bộ của dự án Vinhomes Galaxy

Theo như chia sẻ từ một số chuyên gia thiết kế trong dự án Vinhomes Galaxy thì khu đường dạo bộ sẽ được xây dựng vô cùng đẹp mắt. Cụ thể khu dạo bộ sẽ nằm trong lòng khu công viên xanh mát và trải dài qua nhiều phân khu tiện ích khác trong dự án. Nhất là các khu vực lân cận công viên và các khu tiện ích cảnh quan đẹp mắt. Bao gồm như khu hồ bơi, khu thác nước, khu đài phun nước,…

Đặc biệt khu chạy bộ này được thiết kế khá ấn tượng với con đường uốn lượn tinh tế. Hai bên đường chạy là các dãy cây xanh bóng mát kết hợp cùng thảm thực vật cỏ cây đẹp mắt. Không những thế, chủ đầu tư còn trang bị các băng ghế đá ở một số điểm dừng chân để cư dân có thể nghỉ ngơi sau khi chạy bộ quá lâu.

Khu dưỡng sinh mát mẻ trong dự án Vinhomes Galaxy

Bên cạnh khu dạo bộ uốn lượn đẹp mắt thì dự án còn có khu dưỡng sinh an lành, bình yên giữa thành phố nhộn nhịp. Nơi đây được thiết kế nhằm mang đến không gian riêng tư phù hợp với các cư dân lớn tuổi. Để cư dân có thể thoải mái tận hưởng khoảng không gian tập dưỡng an lành nhất.

Cụ thể dự án được xây dựng trong phân khu công viên cây xanh với nhiều hệ thống cây cỏ mát lành. Nhằm mang đến khu vực tập dưỡng sinh thoải mái và hoàn thiện nhất cho cư dân.Chính điều kiện này đã làm cho dự án Vinhomes Galaxy ghi điểm mạnh đến những khách hàng lớn tuổi.

Leave a Reply