BẾN THUYỀN ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG SÀI GÒN CỦA VINHOMES CENTRAL PARK

Du thuyền luôn được xem là hình thức giải trí của giới thượng lưu tại những nơi xa sỉ và đẹp. Bạn thường thấy những bến thuyền đẹp mộng mơ vs làn nước xanh tại các con sông, vùng biển ở nước ngoài nhưng bây giờ tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn vẫn có thể được tải nghiệm hình thức giải trí cao cấp này tại Vinhomes Central Park. Bến thuyền cao cấp này là một phần của dự án khu đô thị – căn hộ phức hợp cao cấp của tập đoàn VinGroup xây dựng.

VINHOMES CENTRAL PARK ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG SÀI GÒN

Bến thuyền này chính là điểm nhấn lớn nhất của dự án phức hợp Vinhomes Central Park trong thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ mang đến sự hiện đại , sang trọng mà đó còn là nơi thể hiện sự lãng mạn và đẳng cấp. Không dừng ở việc  chỉ là nơi dành cho để neo đậu cho các du thuyền của Việt Nam mà đây là là nơi để du thuyền của các nước trên thế giới dùng chân ghé lại.

Nằm tiếp giáp với sông Sài Gòn và dự kiến quy mô cho 130 du thuyền và cano sẽ neo đậu tại đây. Với quy mô lớn hơn so với các bên tàu thông thường, bến tàu du thuyền của Vinhomes Central Park còn cho phép các phương tiện giao thông đường thủy cỡ lớn hơn neo đậu.

Khi dự án bến thuyền này đưa vào hoạt đọng không chỉ với mục đích của chủ đầu tư mà nó còn mang đến một cảnh quan mới nổi bật cho mảnh đất mang tên bác này. Đặc biệt khi cac phương tiên giao thông đường thủy ngày càng nhiều như thế này thì bến du thuyền của Vinhomes Central Park sẽ như một nơi để san sẻ bớt những gánh nặng về mặt neo đậu cho các thuyền và cano.

Với điểm nhấn sáng này không phải khu đô thị – căn hộ phức hợp nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể đạt được. Trong một tương lai không xa khi bến du thuyền Vinhomes Central Park này được hoàn tất hứa hẹn sẽ mang đến cho những vị khách đam mê về hình thức du thuyền của Việt Nam và thế giới một không gian lãng mạn, lịch sự và hiện đại nhất.

Leave a Reply